Blog – Medium

[สอนเต้น] Visit

Photos provided by Pexels by vishnudeep dixitdance Visit หุบเขาสำหรับผีสิงประวัติศาสตร์, Hayridesas คืนตกเหนือหุบเขาและ Montgomery เคาน์ตี้, ลมกระซิบเรื่องราวของอดีตของอเมริกา.คุณสามารถสัมผัสวิญญาณของผู้ชายที่อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติหุบเขา, แบรนดี้ไวน์สมรภูมิและวอชิงตันข้าม.ในเวลากลางวันสถานที่ทางประวัติศาสตร์คึกคักด้วยการปรุงอาหารและการสาธิตปั่น.Re-enactments ของการต่อสู้และทัวร์นำทางรักษาและส่องสว่างในอดีตสำหรับผู้เข้าชม.แต่ในบางสถานที่, เสียงสะท้อนของอดีตที่ผ่านมาหันไปกระซิบของเรื่องผี, การปรากฏ และเหตุการณ์แปลก ๆ.เยี่ยมชม Graeme Park หนึ่งที่ชัดเจน, คืนแสงจันทร์,...

Read More

Why Dancing with the Stars is so Popular-1

Photos provided by Pexels by Vincent Pelletierdance Why Dancing with the Stars จึงเป็นที่นิยมกับการแสดงจำนวนมากในโทรทัศน์อีกต่อไปมันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจในช่วงเวลาที่บางส่วนของรายการที่ง่ายที่สุดจริงสามารถจับจินตนาการและความสนใจของผู้ชมเพื่อที่จะสนุกกับการแสดงจริงมันเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณรู้ว่าไม่มีผู้ชนะของการแสดงไม่ได้รับเงินพวกเขาไม่ได้รับสัญญาการเต้นเหมือนนักร้องอเมริกันไอดอลได้รับสัญญาร้องเพลงจริงๆสนุกกับการแสดงที่คุณต้องเข้าใจพวกเขาจะไม่ได้รับอะไรมากไปกว่าชื่อและรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารักที่จริงๆไม่ได้หมายความว่ามากกับพวกเขาแน่นอนพวกเขาจะได้รับเงินสำหรับการเป็นในการแสดงในขณะที่พวกเขาจะมี, แต่ในแง่ของฮอลลีวู้ด, มันไม่ได้จ่ายเงินเพียงพอที่จะทำให้จริงๆดาวติดรอบเป็นเวลานาน.เหตุผลหลักว่าทำไมหลายดาวติดรอบเป็นอะไรมากไปกว่าธรรมชาติในการแข่งขันที่บริสุทธิ์การเข้าร่วมการแข่งขันก็หมายความว่าดาวแต่ละดวงจะร่วมทีมกับนักเต้นมืออาชีพและต้องเต้นหัวใจของพวกเขาออกไปในแต่ละสัปดาห์เพื่อสิทธิในการเข้าพักการถูกเตะออกในช่วงต้นเป็นภัยพิบัติและอาจทำให้ดาวดูโง่เง่ากับเพื่อนของพวกเขานี้จะทำให้มันเป็นความปรารถนาสำหรับดาวที่จะดำเนินการที่ดีที่สุดของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการเตะออกบางเหตุผลอื่น ๆ ว่าทำไมการแสดงจึงเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อช่วงจากสิ่งที่เรียบง่ายเช่นรูปแบบการเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ, แม้กระทั่งเพียงแค่สงสัยว่าสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะไปสวมใส่จริง.การพยายามตัดสินใจว่าส่วนใดที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะระบุได้ แต่ถ้าคุณใช้เวลาไม่กี่นาทีในการดูการแสดงคุณค่อนข้างมีแนวโน้มที่จะพบสิ่งที่คุณสนใจในการดูถ้าคุณสนุกกับการดูคนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์แล้วนี่ยังเป็นการแสดงสำหรับคุณสิ่งที่ไซมอนโคเวลล์ไม่สำหรับอเมริกันไอดอลมีสามผู้พิพากษาที่แตกต่างกันในการเต้นรำกับดาวนี้จะช่วยให้โอกาสมากมายที่จะได้ยินคำวิจารณ์ความคิดเห็นที่ไม่ซ้ำกันและแม้กระทั่งการสรรเสริญเป็นครั้งคราวเมื่อคู่ของผู้เข้าแข่งขันทำดีกับผู้เข้าแข่งขันแข่งขันกับแต่ละอื่น ๆ...

Read More

[สอนเต้น] เส้นประสาทสู่ความสำเร็จ!ส่วนที่ยากที่สุดของ

Photos provided by Pixabay by fancycrave1สอนเต้น เส้นประสาทสู่ความสำเร็จ!ส่วนที่ยากที่สุดของ ความสำเร็จคือ ** ประสาท ** คุณต้องทำได้ดี – เมื่อคุณคิดว่า: “” ฉันลังเลที่จะพูดกับผู้คน “” หรือ “” ฉันเป็นคนขี้แพ้ “, หรือ “” ฉันไม่สามารถทำอย่างที่เขา/เธอทำได้เลย...

Read More

[สอนเต้น] แบบฝึกหัดเพื่อลดน้ำหนัก

Photos provided by Pixabay by Vladislav83สอนเต้น แบบฝึกหัดเพื่อลดน้ำหนัก – ทำให้มันสนุก คุณมักจะรับรู้ว่ามีการออกกำลังกายหลายร้อยแบบเพื่อลดน้ำหนักที่คุณสามารถทำได้ และทั้งหมดที่คุณต้องทำคือค้นหาว่าคุณต้องการให้ส่วนใดเป็นส่วนหนึ่งของระบบการปกครองของคุณ คุณสามารถเดิน วิ่ง ขี่จักรยาน ออกกำลังกายในโรงยิมโดยไม่ใช้อุปกรณ์ยกน้ำหนักหรือใช้อุปกรณ์ยกน้ำหนัก คุณสามารถใช้ลู่วิ่งหรือเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโออื่น ๆ ได้ คุณสามารถว่ายน้ำ ทำน้ำ แอโรบิกหรือแอโรบิกปกติ หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศดี คุณสามารถหาเพื่อนดีๆ ไปด้วยกัน...

Read More

[สอนเต้น] ออกกำลังกายในวันคริสต์มาสโดยไม่ต้องเข้ายิม

Photos provided by Pixabay by OpenClipart-Vectorsสอนเต้น ออกกำลังกายในวันคริสต์มาสโดยไม่ต้องเข้ายิม ศูนย์ออกกำลังกายจะค่อนข้างร้างในช่วงคริสต์มาส ทุกคนมีความกระตือรือร้นในการเตรียมตัว กิจกรรม และผู้คนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะมาถึง เปลี่ยนเสื้อผ้า และทำอย่างสม่ำเสมอเท่าที่คุณจะทำได้ในช่วงที่เหลือของปี แต่อย่ายอมจำนนต่อการออกกำลังกายโดยสิ้นเชิง คุณจะพบว่า ยากกว่ามากที่จะกลับไปสู่จุดแกว่งได้หากคุณทำเช่นนั้น ทำให้การออกกำลังกายเป็นองค์ประกอบที่สนุกสนานและทำต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงเวลากลับไปที่เฮลท์คลับในเดือนมกราคม บางทีคุณอาจจะมีความสุขกับการเลือกมากจนคุณจะไม่กลับไปอีก! 1. ทำน้อยลง เพียงทำสิบนาทีถ้านั่นคือทั้งหมดที่คุณสามารถจัดการได้...

Read More

[สอนเต้น] พัฒนาการของเพลงแจ๊ส

Photos provided by Pixabay by GraphicMama-teamสอนเต้น พัฒนาการของเพลงแจ๊ส ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษประมาณปี 1920 นักดนตรีหลายคนสร้างชื่อเสียงด้วยการเล่นในคลับใต้ดินที่เรียกว่า “”Speakeasies”” ซึ่งเป็นคลับชั้นสูง “”หมูตาบอด”” ระดับล่าง หรือ “”Speakeasy”” สำหรับบุหรี่ ผู้สูบบุหรี่ สหรัฐอเมริกาทันทีที่ห้ามขายเหล้าและบุหรี่ยาสูบในคลับเป็นการเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญ คนทั่วไปอาจพบแถบพื้นด้านล่างข้างประตูโดยไม่มีสัญญาณบ่งชี้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ภายใน การดำน้ำเหล่านั้นยังมีประตูลับที่นำไปสู่เส้นทางหรือถนนในกรณีที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ เจ้าหน้าที่มีอำนาจจับกุมทุกคนในที่นั้นได้เพราะความจริงว่าตนได้รับความเสียหายต่อกฎหมายโดยการอยู่ที่นั่น อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ...

Read More